Đệm Oyasumi Original 3 Tấm (Tiêu Chuẩn)

4.500.000 

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

Đệm Oyasumi Original 3 tấm sử dụng nguyên liệu PU foam an toàn với hơn 60 năm nghiên cứu và sản xuất, đệm có khả năng giải phóng áp lực hạn chế gây đau lưng, nhức mỏi xương khớp, giúp nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương tự nhiên nhất đem đến cho người sử dụng giấc ngủ êm ái.

Nâng đỡ cơ thể tự nhiên mang lại giấc ngủ trọn vẹn

Đệm OYASUMI nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương tự nhiên, giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm áp lực cho các điểm tiếp xúc nên dù bạn nằm ở bất cứ tư thế nào khi ngủ cũng không bị đau hay nhức mỏi khi thức dậy.

Đệm Oyasumi Original 3 Tấm (Tiêu Chuẩn)
Đệm Oyasumi Original 3 Tấm (Tiêu Chuẩn)
Đệm Oyasumi Original 3 Tấm (Tiêu Chuẩn)

Giải phóng áp lực tại các điểm tiếp xúc

Các điểm tiếp xúc như vai, hông hay lưng thường chịu áp lực rất lớn khi nằm khiến người dùng xuất hiện tình trạng đau, nhức mỏi. Đệm Oyasumi có khả năng giải phóng áp lực, phân bố áp lực cơ thể đồng đều hơn giúp bảo vệ các vùng của cơ thể tránh bị tê hay đau nhức.

Phân tán lực đồng đều
Bảng phân tán áp lực của đệm Oyasumi so với các dòng đệm khác

Độ cứng vừa phải và độ đàn hồi cao

Đệm Oyasumi có độ cứng vừa phải và độ đàn hồi cao giữ cấu trúc xương ở trạng thái tự nhiên nhất dù bạn có nằm ở bất cứ tư thế nào đem đến giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Độ thoáng khí cao giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể

So với các nguyên liệu kém chất lượng ngoài thị trường, PU Foam kèm lớp vỏ bọc đệm cao cấp, điều này giúp nệm foam đem lại cho người nằm cảm giác thoáng mát hơn, giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể ở mức thích hợp nhất.

Cấu trúc PU foam bọt hở
Cấu trúc PU Foam bọt hở giúp đệm Oyasumi luôn thông thoáng tuyệt đối

Độ bền cao với khả năng phục hồi lên tới 98%

Theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, độ phục hồi của lớp lõi Color Foam lên tới 98% sau 80,000 lần nén liên tục. Đệm OYASUMI được bảo hành lên tới 7 năm cho độ xẹp lún của lõi đệm.

Thiết kế 3 tấm dễ dàng di chuyển và bảo quản

Thiết kế 3 tấm có thể gập lại giúp tiết kiệm diện tích, không gian khi bảo quản sản phẩm, nhờ vậy người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển qua nhiều vị trí, địa điểm khác nhau.

Ngoài ra, đệm foam Oyasumi 3 tấm còn có hệ thống khóa kéo hai bên thuận lợi giúp người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh và bảo quản, hạn chế được tác động từ bên ngoài gây hư hỏng sản phẩm, nhờ vậy mà tuổi thọ của đệm cũng được nâng cao hơn.

Thông tin bổ sung

Kích Thước

120×200, 140×200, 160×200, 180×200, 200×200, 200×220, 200×240

Độ Dày

9cm