-10%

Đệm Oyasumi Premium Massage (1 Tấm)

5.520.000  4.968.000 

  • Massage toàn thân
  • Độ đàn hồi cao, độ bền cao
  • Độ thoáng khí cao
  • Lõi PU foam an toàn tuyệt đối với sức khỏe
Mã: N/A Danh mục:

Mô tả

Đệm Oyasumi Premium 1 tấm giữ nguyên thiết kế chuẩn mực lưu giữ trong 60 năm sản xuất đệm nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương. Chú trọng chăm sóc giấc ngủ đệm tạo diện tích tiếp xúc lớn nhất với người nằm giúp phân tán lực đồng đều hơn từ đó bảo vệ các vùng cơ thể bị đau nhức hay tê như vai và hông. 

Đệm Oyasumi Premium 1 Tấm massage cơ thể trong khi ngủ

Khi ngủ trọng lượng cơ thể tập trung nhiều vào vai và hông, những khu vực này cũng chịu nhiều áp lực hơn so với những phần khác của cơ thể, dựa trên nguyên lý này đệm Oyasumi sở hữu thiết kế cấu trúc profile cutting giúp phân tán áp lực đồng đều theo chiều ngang. Đệm tạo diện tích tiếp xúc càng lớn thì khả năng nâng đỡ cơ thể càng tốt. Từ đó giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu để ngủ ngon và sâu hơn. 

Đệm Oyasumi Premium 1 Tấm (Mát - xa)

Đệm Oyasumi Premium 1 Tấm (Mát – xa)

Cộng hưởng với thiết kế đệm là các núm mát-xa chuyên dụng phân bố đồng đều trên bề mặt đệm giúp giảm thiểu tối đa phần cơ thể chịu áp lực trực tiếp, xoa dịu những mệt mỏi trên cơ thể người nằm.

Bảng phân tán áp lực đệm foam so với dòng đệm khác
Bảng phân tán áp lực của đệm Oyasumi so với các dòng đệm khác

Độ cứng lý tưởng giữ cho cấu trúc xương ở trạng thái tự nhiên nhất

Đệm Oyasumi có độ cứng vừa phải và độ đàn hồi cao, dù bạn nằm ở bất kỳ tư thế nào đệm vẫn có thể giữ cấu trúc xương ở trạng thái tự nhiên nhất. 

Lớp PU Foam có độ đàn hồi như cao su thiên nhiên

Nâng đỡ cơ thể tối đa, mang lại cảm giác êm ái, đệm Oyasumi được sản xuất từ PU Foam có độ đàn hồi như cao su thiên nhiên, giúp nâng đỡ cơ thể tối đa, mang lại cảm giác êm ái. Foam có độ đàn hồi tốt và kích thước dày hơn so với các chất liệu khác, giúp người nằm giảm đau nhức, mỏi lưng và điều hòa khí huyết lưu thông tốt hơn.

Độ thoáng khí cao

Ngoài cấu trúc bọt hở tạo độ thông thoáng khí, lớp PU Foam của đệm Oyasumi còn đạt chứng chỉ OEKO TEX 100 cho các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và sản phẩm trong ngành dệt may, bao gồm tất cả các cấp độ trong sản xuất với mục đích bảo đảm không chứa chất độc hại một cách tổng thể.

Lớp foam này kèm lớp vỏ bọc đệm cao cấp đem lại cho người nằm cảm giác thoáng mát hơn, giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể ở mức thích hợp nhất.

Nguyên liệu an toàn

PU foam để sản xuất đệm Oyasumi an toàn tới mức có thể dùng làm nguyên liệu đóng gói thực phẩm trực tiếp an toàn tuyệt đối đã được chứng nhận bởi Hiệp hội Japanese Food Sanitation Law.

Ngoài ra, vải bọc đệm được làm từ vải Polyester cao cấp – một loại vải có ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất may mặc và chăn ga gối đệm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên không gây dị ứng thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, nâng cao khả năng kháng khuẩn và mầm bệnh khi sử dụng.

Lớp vỏ bọc có thể tháo rời giúp cho việc vệ sinh, bảo quản đệm trở nên dễ dàng hơn.

Độ bền cao

Theo tiêu chuẩn JIS của cho các sản phẩm đệm foam của Nhật Bản, độ phục hồi của lớp lõi Color Foam lên tới 98% sau 80,000 lần nén liên tục. Đệm OYASUMI được bảo hành lên tới 7 năm cho độ xẹp lún của lõi đệm.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu:

Inoac Living

Thiết kế:

Tiêu chuẩn

Kích thước:

120×200, 140×200, 160×200, 180×200, 200×200, 200×220

Độ dày:

9cm, 15cm, 20cm

Bảo hành:

7 năm