Phúc tinh chiếu rọi, tử vi tuổi Hợi năm 2022 nhiều bước ngoặt lớn

Nhâm Dần là năm tuyệt vời để người cầm tinh con Lợn nỗ lực và gặt hái những thành quả ngọt ngào. Vậy, chi tiết hơn về tử vi tuổi Hợi năm 2022 là gì? Vận mệnh qua từng năm sinh của người tuổi Hợi ra sao?

Tất cả tình duyên, công danh, sức khoẻ cũng như sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây.

Tử vi tuổi hợi năm 2022
Tử vi tuổi hợi năm 2022

Tổng quan nhất về tử vi tuổi Hợi năm 2022

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 nhìn chung tốt hơn so với năm Tân Sửu 2021 do Dần Hợi Nhị hợp. Tuy nhiên, tuổi Hợi vẫn chịu tác động của Thái Tuế nên có thể bị tiểu nhân quấy phá, thay đổi về nơi ở, làm việc. 

Về tiền bạc, tuổi Hợi trong năm 2022 dù kiếm được rất nhiều nhưng tiêu hao cũng lắm. Mưu sự khá vất vả nhưng nếu kiên trì, nỗ lực thì Hợi cũng sớm đạt được kết quả như ý. Ngược lại, nếu chán nản, bỏ cuộc thì coi như là thất bại.

Với những người tuổi Hợi làm kinh doanh, buôn bán có vẻ thuận lợi hơn. Đặc biệt, sẽ thu được lợi nhuận cao nếu đầu tư vào các hạng mục trung, ngắn hạn. Lưu ý, năm Nhâm Dần người tuổi Hợi không nên giữ nhiều tiền mặt, nên tập trung đầu tư các lĩnh vực như: chứng khoán, bất động sản,…

Về vấn đề tình cảm, gia đạo của tuổi Hợi không được suôn sẻ. Nữ mệnh có số đào hoa và sớm tìm được người phù hợp nhưng có thể chịu sự ngăn cản từ phía gia đình. Bên cạnh đó, ở phương diện sức khỏe, tuổi Hợi ít đau ốm nhưng cần đề phòng xe cộ, cẩn thận khi sử dụng các vật dụng sắc nhọn.

Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022 ở các phương diện của cuộc sống

Năm 2022 là năm tuổi Hợi nhận ra nhiều giá trị tốt đẹp của bản thân và phát triển hết tiềm năng vốn có của mình. 

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 tài lộc tốt không?

Tài lộc của tuổi Hợi năm Nhâm Dần sinh sôi mạnh, đây cũng là năm lý tưởng để tuổi Hợi đầu tư, hợp tác kinh doanh hoặc mở rộng thị trường, các kênh về đầu tư. Đặc biệt, bước sang 2022 tuổi Hợi còn được cát tinh Thái Âm trợ mệnh nên sẽ rất có lộc về đất cát, nên suy nghĩ và cân nhắc đầu tư bất động sản vì tỷ lệ sinh lời khá cao.

Những ai tuổi Hợi đang kinh doanh hoặc buôn bán cũng rất thuận lợi. Về nửa cuối năm Nhâm Dần dòng tiền sẽ được ổn định. Tuy nhiên, để “tiền đẻ ra tiền” bạn nên luân chuyển sang các hình thức đầu tư trung hạn.

Lưu ý, tuổi Hợi làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng rất lớn, chủ yếu là thoả mãn lối sống hưởng thụ. Do đó, để tích luỹ được tài chính tuổi Hợi nên hạn chế mua sắm nhiều gây lãng phí.

Công việc của tuổi Hợi năm Nhâm Dần

Nếu năm Tân Sửu công việc của người tuổi Hợi bấp bênh, thay đổi liên tục thì năm 2022 sẽ sôi động và có nhiều khởi sắc hơn so với trước. Tuy nhiên, do tác động của Thái Tuế nên tuổi Hợi vẫn gặp phải không ít khó khăn, vất vả.

Bước sang năm 2022 dự báo tuổi Hợi có sự thay đổi về công việc hoặc chỗ ở, chấm dứt những tháng ngày nhàm chán. Mặc dù khởi đầu vất vả những “vạn sự khởi đầu nan”, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ làm việc thì mọi mục tiêu của Hợi đề ra đều có thể sớm hoàn thành, thậm chí có thể tốt hơn so với mong đợi.

Bên cạnh đó, với những ai tuổi Hợi đang nắm giữ quản lý sẽ sớm được thăng chức bởi sự hỗ trợ của chính ấn. Ngoài ra, những người làm nhà nước công việc cũng thuận lợi hơn so với doanh nghiệp bên ngoài rất  nhiều.

Một điều hết sức lưu ý dành cho tuổi Hợi năm 2022 chính là các mối quan hệ xã gian, không nên tạo hiềm khích với đồng nghiệp, cấp trên, tránh gây ảnh hưởng xấu cho công việc, vận mệnh.

Vận hạn tuổi hợi năm 2022
Vận hạn tuổi hợi năm 2022

Dự đoán chuyện tình cảm người tuổi Hợi năm Nhâm Dần

Chuyện tình cảm và gia đạo của người tuổi Hợi trong năm 2022 không được tốt lành cho lắm, thường xuyên có khúc mắc. Với những cặp đôi mới tìm hiểu, tình yêu chưa chớm nở đã vội vàng chi ly.

Ngược lại, với người tuổi Hợi đang hẹn hò có ý định tiến tới hôn nhân tình cảm cũng dễ bị nhạt nhoà. Thậm chí, có kẻ thứ 3 chen chân gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Do đó, điều tốt nhất là hai bạn nên sớm đưa ra quyết định đi đến hôn nhân, để tránh bỏ lỡ nhân duyên tốt lành.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Hợi năm nay cũng khá đào hoa, vượng hơn so với nam mạng. Có thể, bạn sẽ mở rộng thêm được các mối quan hệ hoặc được người thân quen mai mối. Đặc biệt, về cuối năm thì vận khí tốt, duyên lành sẽ nhanh tới. Đối với nam mệnh tuổi Hợi, do mải mê theo đuổi sự nghiệp nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Tình duyên tuổi hợi 2022
Tình duyên tuổi hợi 2022

Sức khỏe tuổi Hợi năm 2022 Nhâm Dần

Về phương diện sức khỏe, tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022 không có nhiều điều đáng ngại cho lắm, ít khi bị ốm vặt cũng như không mắc phải bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu có bệnh trong người tuổi Hợi cần sớm thăm khám để điều trị, tránh nguy hiểm về sau.

Lưu ý, tuổi hợi năm 2022 cũng chịu tác động của hung tinh Kiếp Sát nên cần cẩn thận nhiều hơn khi lao động chân tay, sử dụng đồ vật kim loại. Đồng thời, chú ý thêm về vấn đề di chuyển, đi lại, đề phòng tai nạn giao thông. Về cuối năm, tuổi Hợi cần tránh hoạ về sông nước.

Hơn nữa, năm 2022 Nhâm Dần tuổi Hợi có điềm báo dao kéo, nữ mạng nếu mang thai thì không nên quá lo lắng. Nếu tuổi Hợi sinh con trong năm Nhâm Dần sẽ được coi là cát lành, hoá giải được nhiều điều xui xẻo. Theo đó, nên cân nhắc và có kế hoạch sinh đẻ phù hợp Hợi nhé!

Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần qua 12 tháng âm lịch của năm

Tháng 1: Tài khí của người tuổi Hợi khá vượng, tài lộc thì dồi dào, chuyện kinh doanh của Hợi cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, thời điểm này Hợi cũng gặp phải nhiều áp lực, theo đó cần dành thời gian để thư giãn, tránh gây ảnh hưởng nặng nề cho sức khoẻ.

Tháng 2: Ảnh hưởng của Tam Hợp giúp người tuổi Hợp gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền bạc. Có thể nói, đây còn là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi đầu tư sinh lời.

Tháng 3: Công việc của tuổi Hợi đi vào ổn định, thu nhập cũng không ngừng tăng lên. Thế nhưng, trong tháng này tuổi Hợi cần đề phòng trộm cắp, tránh hao tổn tiền của.

Tháng 4: Tình hình tài chính không mấy ổn định, tuổi Hợi chi tiêu nhiều cho các sở thích cá nhân. Do đó, cần kiểm soát, cân nhắc lại kế hoạch chi tiêu, tránh tiêu hao tài sản.

Tháng 5: Thời điểm này tâm tính người tuổi Hợi khá bất ổn, dễ nổi giận do áp lực nhiều. Chính điều này cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đạo, khiến bầu không khí gia đình trở nên u ám.

Tháng 6: Được quý nhân hỗ trợ, tài lộc của tuổi Hợi dần được cải thiện. Tuy nhiên, trong tháng 6 tuổi Hợi có điềm báo thị phi, cần cẩn trọng trong cách hành xử.

Tháng 7: Tuổi Hợi cần hết sức lưu ý cho việc đi lại, tốt nhất không nên đi xa, phòng tai nạn bất ngờ. Đồng thời, trong tháng này tuổi Hợi chi tiêu tiền bạc khá nhiều, đặc biệt là cho người thân.

Tháng 8: Sức khoẻ người tuổi Hợi gặp nhiều trục trặc, tiền bạc hao tổn khá nhiều.

Tháng 9: Chuyện làm ăn của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng, tình cảm cũng gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, với Hợi đang còn độc thân thì tháng 9 có thể gặp được ý trung nhân, sớm se duyên cát lành.

Tháng 10: Do tác động của Thái Tuế, chuyện làm ăn của tuổi Hợi thay đổi liên tục, nếu không kiên trì, bỏ cuộc giữa chừng mọi chuyện sẽ khó mà thành.

Tháng 11: Người cầm tinh con Heo cần đề phòng chuyện ăn uống, nên đề phòng các bệnh lý về thận, đường ruột,… Về tài lộc thì khá tốt do tuổi Hợi có quý nhân phù trợ.

Tháng 12: Tuổi Hợi có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp, với những ai kinh doanh thì thu về lợi nhuận cao, buôn bán lên như “diều gặp gió”.

Tử vi tuổi Hợi theo tháng
Tử vi tuổi Hợi theo tháng

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 qua từng tuổi, năm sinh

Tuổi Kỷ Hợi 1959: Với những người sinh vào năm 1959 sẽ tương khắc với năm 2022. Vậy nên, có thể bản mệnh sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như mong muốn. Lưu ý, năm Nhâm Dần nếu Ất Hợi muốn mở rộng đầu tư kinh doanh phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Đặc biệt, chú trọng nhiều hơn đến sức khoẻ bản thân, tránh làm việc quá sức. 

Tuổi Tân Hợi 1971: Theo ngũ hành thì năm Nhâm Dần khá tương hợp với tuổi Tân Hợi. Nhờ đó, chuyện làm ăn của người sinh năm 1971 có phần thuận lợi. may mắn hơn so với trước đó. Thêm nữa, Tân Hợi cần chủ động trong các mối quan hệ xã hội, bởi đây chính là tiền để để bạn phát triển, thu hút tài lộc về sau này. Xét về gia đạo thì năm 2022 cũng khá tốt đẹp với người tuổi Tân Hợi, có thể đón tin vui từ con cháu.

Tuổi Quý Hợi 1983: Đối mặt với nhiều khó khăn trong năm Nhâm Dần, nhất là phương diện sự nghiệp. Theo đó, để cải thiện vận mệnh, quý hợi cần tập trung thời gian, sức lực để giải quyết công việc một cách cẩn thận, chính xác. Bên cạnh đó, mối quan hệ vợ chồng của Quý Hợi cũng gặp khá nhiều thử thách. Tốt nhất, hãy chú ý đến lời nói của mình, tin tưởng và quan tâm nửa kia nhiều hơn, nên tâm sự để giãi bày, tránh gây hiểu lầm lâu dài.

Tuổi Ất Hợi 1995: Năm 2022 với tuổi Ất Hợi không quá nhiều sóng gió. Về sự nghiệp dù không đạt được thành công lớn nhưng cũng không gặp quá khó khăn, nhìn chung là bình ổn. Về vấn đề tình cảm, Ất Hợi đang độc thân có thể gặp được nửa kia trong năm Nhâm Dần. Do đó, hãy chú trọng nhiều hơn vẻ bề ngoài để thu hút đối phương bạn nhé!

Nhìn chung, tử vi tuổi Hợi năm 2022 tương đối bình ổn, có thể Nhâm Dần là một năm không mấy tốt đẹp với tuổi Hợi nhưng đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn về mình. Đồng thời, để vận mệnh được tốt đẹp bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình, hạn chế những dự án đầu tư tránh rủi ro.

Xem thêm: Tuổi Dần Hợp Màu Gì Năm 2022?