Tuổi Dần Hợp Màu Gì Năm 2022?

Một năm mới tạo tiền đề để bắt đầu mọi thứ mới mẻ hơn. Chào đón nguồn năng lượng tích cực về nhà và xua tan những tiêu cực, bắt đầu một cuộc hành trình mới, với hy vọng và niềm tin vào năm 2022.

Màu sắc may mắn theo chiêm tinh học có thể mang lại may mắn, giàu có và đảm bảo sức khỏe tốt. Vậy nếu bạn đang tìm xem tuổi dần hợp màu gì năm 2022 thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Tuổi Dần hợp màu gì?
Tuổi Dần hợp màu gì?

Vài nét về người tuổi Hổ

Những năm tuổi Dần bao gồm: 2022 , 2010 , 1998 , 1986 , 1974 , 1962 , 1950 và 1938 .

Hổ được mệnh danh là vua của muôn loài thần thú. Cung hoàng đạo Hổ là biểu tượng của sức mạnh, xua đuổi tệ nạn và dũng cảm.

Những người sinh năm Dần là những con hổ mang những nét tính cách của loài hổ. Họ là những người năng động nhất, đầy dũng cảm và mạnh mẽ .

Họ thường hành động dứt khoát nhưng thận trọng. Đối mặt với thất bại, trở ngại họ đưa ra quyết định nhanh chóng và sẵn sàng làm lại từ đầu cho đến khi thành công.

Với tham vọng lớn và tinh thần phiêu lưu khác thường, những con Hổ tài năng muốn mở ra lĩnh vực của riêng mình và sẽ không ở lâu trong một nơi làm việc nhỏ và khó chịu. Trong sự nghiệp, họ thích những công ty lớn để có thể thể hiện khả năng của mình và dễ dàng thăng tiến hơn.

Với lòng tự trọng cao, họ thường hành động độc lập. Mặc dù trung thành với bạn bè, nhưng họ đôi khi quá thẳng thắn, không đủ tinh tế, vì họ ngoan cố và độc đoán bám vào kế hoạch của riêng mình.

Những điều sẽ mang lại may mắn cho Hổ :

 • Các con số may mắn: 1, 3 và 4 và các số có chứa chúng (như 13 và 43).
 • Ngày may mắn: ngày 16 và 27 của bất kỳ tháng nào âm lịch.
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh lá cây, đỏ, vàng, cam, đen.
 • Hoa may mắn: hoa huệ vàng, hoa huệ tây.
 • Hướng may mắn: đông, bắc, nam.
 • Tháng may mắn: tháng 3, 7, 10 âm lịch.

Những điều người tuổi Dần nên tránh :

 • Các số không may mắn : 6, 7 và 8 và các số có chứa chúng (như 67 và 87).
 • Màu không may mắn : nâu.
 • Hướng không may mắn : Tây Nam.
 • Những tháng kém may mắn: các tháng 1 , 4 , 5 và 11 âm lịch .

Sự tương hợp của tuổi Dần với các con giáp khác:

 • Tốt nhất với: Ngựa, Chó hoặc Lợn.
 • Xấu nhất với: Sửu, Tỵ, Dê, hoặc Khỉ.

Nghề nghiệp tốt nhất cho người tuổi Dần

Hổ, được gọi là “vua của các loài động vật”, thường là trung tâm của sự chú ý. Họ được sinh ra với kỹ năng lãnh đạo và họ được người khác tôn trọng. Những người cầm tinh con hổ phù hợp với bất kỳ nghề nghiệp nào với tư cách là nhà lãnh đạo.

Những nghề nghiệp tốt nhất cho người cầm tinh con Hổ là: đại lý quảng cáo, quản lý văn phòng, đại lý du lịch, diễn viên, nhà văn, nghệ sĩ, phi công, tiếp viên hàng không, nhạc sĩ, diễn viên hài và tài xế riêng. Tuy nhiên, trong những năm đầu đời, sự nghiệp của Hổ không mấy suôn sẻ. Sau 30 tuổi, họ tìm thấy hướng đi của mình và thu thập của cải.

Màu gì mang lại may mắn cho tuổi Dần
Màu gì mang lại may mắn cho tuổi Dần

Màu sắc may mắn cho tuổi dần năm 2022

Màu sắc là một trong những yếu tố quyết định may mắn. Chúng còn được gọi là màu sắc hỗ trợ, vì chúng cải thiện vận may của những người sử dụng chúng. Bạn có thể tăng thêm màu sắc này ở các không gian trong nhà như nội thất chăn ga gối, rèm cửa, thảm trải sàn… hay trang phục hằng ngày. Sau đây là những tông màu may mắn cho người tuổi dần năm 2022:

Màu xanh dương

Đại diện cho sự thoải mái, tự do và thanh thản. Màu sắc này sẽ tăng cường vận may của một người trong các cuộc phỏng vấn việc làm, giao tiếp và đàm phán. Đồng thời màu xanh làm còn giúp người tuổi Dần theo đuổi hạnh phúc tình yêu trong năm nay.

Màu xanh lá cây bạc hà

Màu này kích hoạt yếu tố gỗ và đại diện cho sự chữa lành, tăng trưởng và sáng tạo. Màu xanh bạc hà sẽ chứng tỏ sự may mắn cho những ai đang mong muốn thích nghi với công việc / địa điểm mới hoặc đang bắt tay vào một hành trình mới.

Màu đỏ rực

Tượng trưng cho sự chuyển động, sức sống, niềm đam mê và tình yêu. Màu đỏ rực kích hoạt nguyên tố lửa và là điều may mắn cho những ai đang bước vào một mối quan hệ lãng mạn hoặc đang chào đón một em bé. Mặc dù là một màu thuận lợi để cải thiện đời sống tình cảm của bạn, nhưng việc sử dụng màu này quá mức có thể làm phát sinh cơn thịnh nộ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ để năm 2022 – Lời khuyên để năm nay thêm trọn vẹn

Màu vàng hoàng gia

Màu tượng trưng cho sự hiểu biết trước, khôn ngoan. Màu vàng hoàng gia sẽ chứng tỏ sự may mắn khi mua tài sản và chuyển hàng hóa có giá trị. Do đó nếu trong năm nay, bạn có một số giao dịch liên quan đến tài sản thì hãy sử dụng màu vàng trong cuộc giao thiệp đó nhé.

Tuổi Dần Nên chọn màu gì để gặp may mắn
Tuổi Dần Nên chọn màu gì để gặp may mắn

Màu cam

Đối với những người tuổi Dần năm 2022, màu cam sẽ giúp cải thiện tài vận. Do đó nếu năm trước của bạn không gặp mấy may mắn thì năm nay hãy sử dụng màu cam nhiều hơn để cải thiện tài vận nhé.

Màu đen

Màu đen sẽ giúp cải thiện sự nghiệp phát triển cho người tuổi dần trong năm nay. Do đó những công việc gì quan trọng hoặc bạn muốn thu hút sự may mắn thì hãy mặc trang phục màu đen và sử dụng thêm những món đồ khác có tông màu đen để sự nghiệp được tiến triển tốt đẹp.

Lưu ý: Những người tuổi hổ nên tránh màu nâu và bạc trong năm nay.

LỜI KẾT

Sử dụng màu sắc tương ứng với năm 2022 là một trong những cách dễ nhất để tránh bị ảnh hưởng tiêu cực. Hy vọng rằng những chia sẻ về tuổi dần hợp màu gì năm 2022 trên đây sẽ giúp bạn kích hoạt vận may của mình trong năm nay.