Tuổi Hợi Hợp Màu Gì Năm 2022?

Người tuổi Hợi tuy nhút nhát, có trái tim dễ tổn thương nhưng lại luôn tỏ ra mạnh mẽ. Người tuổi Hợi khá trẻ con và bướng bỉnh, dù có sai thì vẫn sẽ ngoan cố, và luôn nhận diện mọi mọi việc bằng cảm tính.

Cuộc sống của người tuổi Hợi bị chi phối bởi tính cách rất nhiều. Do đó, bạn nên sử dụng màu sắc may mắn để cải thiện hơn những tính cách gây hại cho tiền tài và cuộc sống của bạn. Vậy tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022? Cùng xem nhé!

Tuổi hợi hợp màu gì?
Tuổi hợi hợp màu gì?

Màu sắc may mắn của người tuổi Hợi

Màu đen

Màu sắc may mắn của con heo năm 2022 là màu đen. Màu này sẽ giúp bạn cải thiện tài vận và gặp nhiều may mắn. Trong ngũ hành, con lợn thuộc thủy, vì vậy bạn nên đeo thêm các màu liên quan đến thủy trong cuộc sống hàng ngày.

Trong cuộc sống, những người tuổi Hợi hơi nóng nảy, làm việc thiếu nhiệt tình dẫn đến ấn tượng không tốt với người khác. Do đó, bạn nên cân nhắc mặc thêm quần áo và giày màu đen, để làm nổi bật khí chất của con người, giúp bạn trông trưởng thành hơn, bình tĩnh hơn, thái độ xử lý vấn đề cũng tốt hơn nhiều, khiến mọi người thay đổi suy nghĩ về bạn.

Không chỉ vậy, màu đen còn có thể cải thiện vận khí và tài lộc, đặc biệt trong sự nghiệp có thể tạo ra kết quả tốt hơn. Ngoài ra, nếu dự định mua xe trong năm nay, bạn có thể chọn màu đen để đi lại an toàn hơn.

Màu hồng

Nếu bạn sinh năm 1995 hoặc 2007 thì màu hồng cực kỳ may mắn với bạn, và cả người tuổi Hợi nói chung. Năm 2022, do bị ảnh hưởng bởi sao Thất Sát nên vận trình tình cảm của bạn không được lý tưởng cho lắm.

Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh độc thân sẽ khó. Tuy nhiên, khi sử dụng màu hồng nhiều hơn trong cuộc sống của bạn, đường tình cảm sẽ vượng hơn.

Trong năm 2022, người tuổi Hợi có thể sử dụng thêm đồ trang trí có màu hồng ở trong nhà như rèm cửa, thảm trải, chăn ga gối… Bạn cũng có thể đeo vòng tay, kính mắt, kẹp tóc, túi xách, ví, sơn móng tay, quần áo màu hồng để thúc đẩy vận may trong hôn nhân, và có nhiều cuộc gặp gỡ định mệnh.

Màu sắc nào hợp với tuổi hợi?
Màu sắc nào hợp với tuổi hợi?

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời mang đến cho tinh thần chúng ta cảm giác rất tốt, thúc đẩy cả thể chất lẫn tinh thần của người tuổi Hợi trong năm 2022. Có thể làm cho bạn trở nên thoải mái và cởi mở hơn.

Khi gặp một số vấn đề nhỏ cũng có thể dễ dàng nhìn ra. Đặc biệt, thái độ và lý trí của bạn cũng sẽ tốt hơn, không còn lo lắng như trước nữa.

Bên cạnh đó, màu xanh da trời cũng giúp thúc đẩy sự phát triển giữa các mối quan hệ cá nhân với nhau. Khi có thái độ tốt, bạn sẽ hấp dẫn mọi người hơn trong cách cư xử, có thêm nhiều bạn bè trong cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt cho người tuổi Hợi.

Năm 2022, để được quý nhân phù trợ, hãy sử dụng màu xanh da trời nhiều hơn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mình. Sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân cảu bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông, tránh được những rắc rối.

Xem thêm: Tuổi Dần Hợp Màu Gì Năm 2022?

Màu kiêng kị của người tuổi Hợi

Màu đỏ

Vì ngũ hành của màu đỏ thuộc Hỏa, trong khi ngũ hành của lợn là Thủy, Thủy và Hỏa tương khắc nhau nên sẽ có những ảnh hưởng không tốt, tài lộc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Màu xanh lá

Màu xanh là là màu kiêng kỵ của người tuổi Hợi năm 2022. Mặc dù màu xanh lá cây là màu tràn đầy sinh khí và sức sống nhưng đối với người tuổi Lợn, nếu tiếp xúc thường xuyên với màu xanh lá sẽ gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Màu xanh lá cây mang đến cảm giác rất lạnh, hơn nữa loại lợn lại rất sợ lạnh nên khi tiếp xúc với màu xanh lá sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên khó chịu và gây ra những tác động tiêu cực. Vì vậy bạn nên cố gắng hạn chế sử dụng màu xanh lá cây, không nên trồng quá nhiều cây xanh trong nhà để tránh gây xáo trộn liên quan đến tài vận và gây thêm nhiều vấn đề sức khỏe.

Tuổi hợi kị màu gì?
Tuổi hợi kị màu gì?

Màu tím

Màu tím khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bất ổn. Đặc biệt là trong công việc, bạn khó có thể dốc toàn lực cho công việc và thường bị quấy rầy bởi một số quan hệ bên ngoài. Ngoài ra, nó còn có thể làm hỏng mối quan hệ của người tuổi hợi.

Do đó, để tránh những tổn thất, bạn hãy sử dụng màu tím càng ít càng tốt. Đặc biệt là trong thiết kế nhà, không nên sử dụng đồ trang trí có màu tím. Nếu không có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hòa hợp giữa các mối quan hệ trong gia đình.

Vậy là bạn đã biết tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào đó cân bằng và ổn định cuộc sống, tránh được những tai họa, điềm xấu và hóa dữ thành lành.

Đừng quên, chăn ga gối đệm là thứ bạn tiếp xúc hằng ngày nên nếu muốn cuộc sống của bạn được cải thiện rõ rệt thì ưu tiên sử dụng chăn ga gối đệm màu sắc hợp mệnh để vận may và những điều tốt lành sẽ đến với bạn.