Tuổi Thìn Hợp Màu Gì Năm 2022?

Màu sắc may mắn của mỗi năm bắt nguồn từ 5 yếu tố vũ trụ học bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cũng như yếu tố nội tại của dấu hiệu chi phối năm đó. Vì vậy nếu bạn muốn năm 2022 của mình gặp thật nhiều may mắn thì hãy lựa chọn những tông màu hợp mệnh, tương sinh, tương hỗ. 

Cùng xem tuổi Thìn hợp màu gì năm 2022 để giúp năm mới của bạn thuận lợi và hanh thông hơn nhé!

Màu sắc phong thủy cho người tuổi Thìn
Màu sắc phong thủy cho người tuổi Thìn

Màu may mắn cho Rồng năm 2022

Người tuổi Thìn là những người dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm, hứa hẹn những bước đột phá trong sự nghiệp. Năm 2022, mặc dù người tuổi Thìn không có phạm vào tai ách nào, nhưng ảnh hưởng của “Tai họa”, “Yếm” và “Phục vị” sẽ khiến cho sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn năm 2022 không được suôn sẻ cho lắm.

Có thể là chướng ngại vật. Tuy nhiên biết cách sử dụng màu sắc để khắc chế thì bạn hoàn toàn có thể hóa hung thành cát.  

Màu tím

Màu tím là màu quý phái và khí chất. Năm 2022, người tuổi rồng nên sử dụng màu tím nhiều hơn. Màu này có thể giúp người tuổi rồng tự tin hơn trong sự nghiệp, có quyết tâm và kiên trì trong công việc, dễ dàng vượt qua giai đoạn bế tắc một cách nhanh chóng và ổn định hơn. Đồng thời, màu tím mơ mộng và lý tưởng cũng giúp giảm bớt áp lực nghề nghiệp cho người tuổi rồng.

Năm 2022, những người tuổi Thìn dốc hết lòng vì sự nghiệp sẽ rất muốn chiến thắng, điều này khiến họ luôn căng thẳng, lo lắng, thậm chí lo được và mất. Màu tím có tác dụng làm dịu tâm trạng của người tuổi rồng, trợ giúp họ gặp nhiều may mắn, có thể vượt qua thăng trầm trong sự nghiệp một cách thành công.

Đầu óc cởi mở hơn, tâm trạng ổn định hơn, có thể nhìn nhận đúng đắn được và mất trong sự nghiệp.

Tuổi Thìn hợp màu gì?
Tuổi Thìn hợp màu gì?

Màu đỏ

Màu đỏ là màu may mắn của người tuổi Nhâm Thìn năm 2022. Màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, đồng thời cũng tượng trưng cho sức sống và sức khỏe. Năm 2022, dưới ảnh hưởng của sao hung tinh “Sát tinh”, vận khí người tuổi Thìn trở nên bất ổn, tài lộc sức khỏe có phần sa sút.

Vì vậy, trong năm 2022, người tuổi Thìn nên sử dụng màu đỏ nhiều hơn, để giúp ổn định sức khỏe và tài lộc; giúp bạn luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, tự tin đương đầu với những thách thức và cơ hội trong năm 2022.

Không chỉ vậy, năm nay màu đỏ còn mang đến thịnh vượng mạnh mẽ cho tuổi Rồng. Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong năm 2022, mặc dù có sự cải thiện nhất định so với năm 2021. Nhưng người tuổi Thìn vẫn sẽ gặp một số biến động về đường tài lộc trong năm 2022.

Vẫn còn áp lực chi tiêu nhất định, thu nhập chưa ổn định nên việc sử dụng màu đỏ rất hữu ích với những người tuổi Thìn muốn cải thiện tài lộc của mình.

Năm 2022, người tuổi Thìn có thể thử mặc màu đỏ, tận dụng sự tốt lành và tươi vui của màu đỏ để gia tăng tài lộc. Đồng thời, màu đỏ cũng có thể làm nổi bật khí chất và sự quyến rũ của người tuổi Thìn, khiến người tuổi Thìn trở nên quyến rũ trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và xã hội.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2022 dự báo một năm nhiều thách thức

Màu xám

Màu xám mang đến cho người tuổi Thìn sự ổn định và sâu sắc. Với khí chất của người tuổi Rồng, khi tiếp xúc với màu xám sẽ khiến cho người tuổi rồng trở nên hấp dẫn hơn, cải thiện tài vận của bản thân.

Trong công việc, người tuổi thìn có thể có thêm cơ hội tốt và phát huy lợi thế, chuyên môn của mình để đạt được lý tưởng.

Bạn có thể thường xuyên mặc quần áo màu xám hoặc sử dụng đồ trang trí trong nhà như thảm, rèm, chăn ga gối có màu xám để công việc và cuộc sống của bạn được ổn định.

Màu trắng

Màu trắng mang đến cảm giác thuần khiết và hoàn mỹ. Những người tuổi Thìn sinh năm 1976 và 2000 thường có tâm hồn nhạy cảm, hay nghĩ nhiều. Chính vì vậy khi gặp khó khăn cũng hay bi quan, chán nản.

Tuy nhiên màu trắng có thể vực dậy người tuổi Thìn trong những lúc họ gặp khó khăn. Mang đến cho họ sự tích cực, thôi thúc năng lượng tốt giúp họ cảm thấy hăng hái và không cảm thấy bực bội khi gặp thất bại, khó khăn trong cuộc sống. Kể cả trong hạnh phúc gia đạo.

Không chỉ vậy màu trắng còn giúp người tuổi Thìn giữ được thái độ tốt khi gặp những chuyện không vui. Do đó khi sử dụng tông màu này trong cuộc sống hằng ngày, năm 2022 của bạn sẽ có nhiều điều tốt lành, rực rỡ và tiền tài tấn tới liên tục.

Màu vàng

Người sinh năm rồng, ngũ hành của họ thuộc thổ, màu vàng cũng thuộc thổ, nên màu vàng rất hợp với người tuổi rồng, nó sẽ giúp cải thiện tài vận.

Trong năm 2022, người tuổi Thìn có thể sử dụng màu vàng may mắn để giúp mở rộng cơ hội, trổ tài, được quý nhân giúp đỡ. Đường tài chính của con giáp Nhâm Thìn năm 2022 khá căng thẳng, nên cần sử dụng màu vàng để có thể mở rộng ra một phần nào đó sự may mắn.

Bạn nên mặc thêm quần áo màu vàng hoặc các phụ kiện liên quan cũng như trang trí nhà cửa, sử dụng chăn ga gối đệm có tông màu vàng để tăng thêm tiếp xúc với màu vàng trong cuộc sống hằng ngày.

Tuổi Thìn hợp màu gì và không phù hợp màu gì?
Tuổi Thìn hợp màu gì và không phù hợp màu gì?

Màu kiêng kỵ đối với người tuổi Rồng

Màu xanh lá

Trên thực tế, màu sắc kiêng kỵ nhất đối với người tuổi Thìn là màu xanh lá. Vì trong ngũ hành, Mộc khắc chế Thổ, và hai màu này không tương sinh với Thủy trong ngũ hành tương khắc nên có ảnh hưởng đến vận số tổng thể của người tuổi rồng.

Nó không chỉ không mang lại may mắn mà còn làm rối loạn tư tưởng, cảm xúc của người tuổi thìn. Đối với những người tuổi Rồng thích tiền bạc thì màu xanh lá là cấm kỵ.

Vì vậy, bạn tuổi rồng nên cố gắng tránh sử dụng màu xanh lá cây trong cuộc sống hàng ngày của mình, bao gồm các vật dụng cần thiết hàng ngày, quần áo, trang sức, chăn mền, gối đệm… thường thuộc những màu này.

Màu cam

Màu cam mang đến sự sôi động, nhiệt tình nhưng người tuổi rồng lại tương đối trầm tính và hướng nội, không thích thể hiện bản thân nên màu cam không hợp với linh khí của người tuổi Thìn. Nếu bạn sử dụng màu cam hằng ngày, bạn sẽ trở nên nóng nảy và dễ mắc sai lầm trong công việc, dễ mắc phải sai lầm khi đàm phán.

Màu đen

Rồng đen là biểu tượng của tai họa mặc dù bản thân rồng là cao quý. Rồng vàng mới là hiện thân của công lý, còn rồng đen là hiện thân của tai họa khủng khiếp.

Đồng thời rồng đen còn mang biểu tượng của chiến tranh, là thủ lĩnh của muôn loài thú dữ. Vì vậy người tuổi Rồng không nên sử dụng màu đen năm 2022.

LỜI KẾT

Mỗi người đều có những màu may mắn riêng. Đặc biệt nếu bạn tiếp xúc thường xuyên với các gam màu may mắn thì sẽ rất có lợi cho sự phát triển của bản thân.

Hy vọng rằng những chia sẻ về tuổi Thìn hợp màu gì năm 2022 trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn cải thiện tài chính và cuộc sống của mình.