Tuổi Tuất Hợp Màu Gì Năm 2022?

Người tuổi chó là tuýp người tràn đầy năng lượng, tích cực, chăm chỉ, năng nổ và đầy tinh thần chiến đấu. Tuy nhiên, đôi khi vận tài lộc của chúng ta không thể lúc nào cũng vượng phát, suôn sẻ mà sẽ xảy ra những biến động lớn.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn màu may mắn của mình để chuyển hóa năng lượng xấu thành tốt. Vậy sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem tuổi Tuất hợp màu gì năm 2022?

Tuổi Tuất hợp màu gì?
Tuổi Tuất hợp màu gì?

Màu sắc may mắn cho người tuổi Tuất năm 2022

Màu vàng

Trong năm nay, tài lộc của người tuổi Tuất ở mức trung bình. Tuy có nguồn thu nhất định nhưng vận trình lại lận đận, khó khăn. Vì vậy bạn cần sử dụng màu may mắn để hỗ trợ tốt hơn cho vận trình sự nghiệp của mình.

Màu vàng rất hợp, màu vàng mang lại cho người tuổi chó cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. Vì vậy, hãy mặc màu vàng nhiều hơn vào năm 2022 nhé. Nó có thể giúp bạn cảm thấy vui vẻ, tích cực hơn. Bên cạnh đó, màu vàng có để giúp nâng cao vận trình về tài lộc. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng thông qua sự cố gắng của bản thân trong công việc, lương bổng, làm ăn như diều gặp gió.

Năm 2022, người cầm tinh con chó nên mặc chủ yếu là màu vàng, và một số phụ kiện màu vàng cũng có thể giúp bạn tốt hơn trong năm nay. Những phụ kiện trang trí nhỏ nhỏ như: ốp lưng điện thoại màu vàng, dây buộc tóc màu vàng hoặc ví màu vàng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thu hút vận may. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc việc sử dụng chăn ga gối đệm, thảm, rèm màu vàng, sẽ rất tốt.

Màu đen

Theo ngũ hành hoàng đạo, ngũ hành của tuổi chó là Mộc, nên màu đen được xem là màu may mắn. Màu đen mang lại cảm giác ổn định, giúp cân bằng tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn của người tuổi Tuất, giúp bạn giảm thiểu những quyết định sai lầm.

Việc tiếp xúc với màu đen thường xuyên có thể giúp người tuổi Tuất trở nên trưởng thành hơn, giúp bạn cư xử hợp lý hơn với người xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ thể hiện được sức hút mạnh mẽ, và có được sự phát triển tốt hơn trong các mối quan hệ. Đồng thời năng lực cá nhân của bạn cũng sẽ được mọi người công nhận.

Năm 2022, người tuổi Tuất có thể mang theo một số đồ vật nhỏ màu đen, hoặc mặc đồ lót màu đen. Nhưng đừng biến mọi thứ trong nhà hoặc xung quanh thành màu đen quá mức, nó sẽ khiến bạn cảm giác chán nản, nên hết sức lưu ý.

Xem thêm: Tuổi Mão Hợp Màu Gì Năm 2022?

Màu xám

Xám cũng là màu may mắn của người tuổi Tuất trong năm 2022. Năm 2022, do ảnh hưởng của án ngữ Thất Sát nên con đường tình cảm của bạn cũng sẽ nhiều khúc mắc hơn. Vì vậy bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm màu xám để tăng cường vận trình tình cảm, bởi màu xám sẽ giúp cải thiện nhân duyên rất nhiều.

Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải thực sự nhìn nhận mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc, giao tiếp với đối phương nhiều hơn, khoan dung hơn thì mới có thể duy trì mối quan hệ được lâu dài hơn.

Nếu bạn thực sự muốn cải thiện con đường tình duyên của mình thì nên sử dụng chăn ga gối đệm màu xám trong phòng ngủ của mình.

Màu sắc may mắn của tuổi Tuất
Màu sắc may mắn của tuổi Tuất

Màu đỏ

Mặc dù người tuổi Tuất sẽ tam hợp với Tai Sát trong năm 2022, nhưng nhiều sao hung tinh như “bạch hổ”, “cờ vàng”, “hung tinh” sẽ khiến tài vận của người tuổi Tuất năm 2022 không ổn định, dẫn đến họ dễ bị chỉ trích, và phải chịu đựng sự đối xử bất công.

Việc sử dụng màu đỏ sẽ giúp người tuổi Tuất xua đuổi vận đen, không bị ảnh hưởng bởi điều xấu trong năm 2022. Sự nghiệp và quan hệ giữa các cá nhân cũng từng bước thăng tiến, thuận buồm xuôi gió trong cả năm.

Cần lưu ý rằng năm 2022, người tuổi chó sử dụng màu đỏ là những màu đỏ tươi, đỏ hồng thì sẽ phù hợp hơn. Những màu đỏ này mang tính lễ hội và sôi nổi, trong khi màu đỏ sẫm và đỏ đen lại quá trang trọng và nghiêm túc, nó không tốt cho tâm trạng ổn định của những người tuổi Tuất do chịu ảnh hưởng của các sao nam hư cấu.

Màu cấm kỵ của người tuổi Tuất năm 2022

Màu xanh lá cây và màu trắng

Màu xanh lá cây là màu tương đối mát, nhưng vận khí của người tuổi Tuất trong năm nay tương đối sa sút, sử dụng đồ có màu xanh lá cây không thể cải thiện vận khí mà còn rất bất lợi cho sức khỏe. Màu trắng sẽ khiến tài vận của bạn sa sút, trong cuộc sống dễ xảy ra phá sản, dễ dẫn đến tiền mất tật mang.

Vì vậy, trong năm nay, người cầm tinh con chó cố gắng không sử dụng các vật dụng có màu trắng và xanh lục.

Màu nâu

Đối với người cầm tinh con Chó, màu nâu là màu kiêng kỵ vì nó không phù hợp với tính khí của chó. Trong hung khí sẽ có va chạm, đặc biệt là về mặt sức khỏe, nó có thể khiến bạn mắc phải những bệnh tật, xảy ra một số tai nạn gây nguy hiểm đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Màu nâu cũng có thể gây ra một số vụ phá sản, thất bại trong đầu tư hoặc mất đồ có giá trị. Vì vậy để tránh tổn hại, bạn nên tránh màu nâu, không nên sử dụng đồ trang trí màu nâu.

Tuổi Tuất kị màu gì?
Tuổi Tuất kị màu gì?

Màu cam

Màu cam mang lại cho người ta cảm giác ấm áp và lộng lẫy nhưng lại bất lợi cho sự phát triển của người tuổi Tuất. Nếu thường xuyên va chạm với màu cam sẽ có thể gây nên sự sa sút về tài lộc trong sự nghiệp.

Các mối quan hệ cũng không được như ý, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với đồng nghiệp.

Nếu sử dụng màu cam trong nhà có thể phá hủy tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Gây nên những cuộc xung đột không đáng có, đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng.

Vì vậy bạn nên cố gắng tránh xa màu cam, không nên sử dụng đồ có màu cam trong năm 2022 nhé.

Vậy là bạn đã biết tuổi Tuất hợp màu gì năm 2022. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn màu sắc hợp tuổi, thu hút may mắn và hóa giải vận đen.