Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì Năm 2022?

Người tuổi Tỵ sẽ gặp phải hình phạt của Thần Tài vào năm 2022. Tuy nhiên, tổng thể tài vận của những người tuổi Tỵ trong năm 2022 vẫn không tệ lắm. Bước sang năm 2022, cung hoàng đạo Rắn có quan hệ hình sự và các nhánh phù du ở trần gian.

Năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của phạm Thái Sát. Tuy sức phá hoại của Thái Âm là nhỏ nhưng vẫn sẽ khiến bạn đôi chút hụt hẫng. Vậy người tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2022, nên chọn màu gì may mắn để hóa giải điềm giữ thành lành?

Tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2022
Tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2022

Màu sắc may mắn cho người tuổi Tỵ năm 2022

Màu cam cho tình cảm

Người tuổi Tỵ rất chậm yêu, sẽ tốt hơn nếu họ có thể sử dụng màu sắc may mắn này trong nhiều hơn trong năm nay. Nếu bạn muốn sớm thoát khỏi cảnh độc thân và có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, bạn phải mặc nhiều đồ màu cam hơn, và bạn cũng có thể bổ sung một số vật dụng cần thiết hàng ngày màu cam trong cuộc sống của bạn.

Đặc biệt là những đồ bạn hay tiếp xúc và nhìn thấy như: chăn ga gối, túi xách, móng tay…

Màu lục lam cho sự nghiệp

Nếu người tuổi Tỵ muốn nâng cao hơn nữa sự nghiệp trong năm 2022, họ có thể sử dụng màu sắc may mắn của năm phù du để đạt được điều đó. Và màu lục lam là màu sắc may mắn của người tuổi Tỵ trong năm 2022, màu lục lam có thể thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của người tuổi Tỵ một cách rất hiệu quả.

Màu bạc cho của cải

Người tuổi Tỵ cũng có thể cải thiện tài vận bằng cách tận dụng những gam màu may mắn của những năm tháng thoáng qua. Màu bạc, là màu may mắn của người tuổi Tỵ trong năm 2021, có thể mang lại cơ hội kiếm nhiều tiền và được hưởng những điều kiện sống vật chất thuận lợi hơn.

Và năm 2022, nó cũng vẫn là tông màu đẹp hỗ trợ bạn gặt hái nhiều của cải vật chất. Vì vậy hãy tinh tế sử dụng màu bạc ở những vị trí, những nơi phù hợp nhé.

Bảng màu phong thuy tuổi Tỵ
Bảng màu phong thuy tuổi Tỵ

Màu đỏ

Năm 2021 có rất nhiều sao hung tinh và tai sát quấy phá khiến cho vận thế của người tuổi Tỵ trở nên xấu đi. Vì vậy để hóa giải, bạn nên sử dụng nhiều hơn tông màu đỏ để mang lại may mắn trong cuộc sống, hóa đen thành đỏ.

Bạn có thể mặc quần áo, đeo vòng tay màu đỏ… để thúc đẩy tài vận và hóa giải những can nhiễu, ảnh hưởng tiêu cực của sao Thái Cực nhé.

Màu vàng

Với người tuổi Tỵ sinh năm 1965 và 2001, màu sắc may mắn trong năm 2022 là màu vàng. Sử dụng màu sắc này sẽ thúc đẩy tài lộc và vật chất tốt hơn. Ở những năm trước, kinh tế của hầu hết người tuổi Tỵ đều không ổn định.

Vì vậy nên sử dụng màu vàng để thúc đẩy tài vận, giúp người tuổi Tỵ có thể kiếm được nhiều tiền, gặp nhiều may mắn hơn trên con đường làm giàu.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nhiều điều trắc trở, bán cát bán hung

Màu sắc cấm kỵ của người tuổi Tỵ năm 2022

Màu đen

Năm nay vận thế học hành của người tuổi Rắn rất kém, khó có thể nắm bắt nhanh những điểm kiến ​​thức mà thầy cô đã đề cập trong thời gian ngắn. Việc học sẽ khó khăn hơn, dù bạn có nỗ lực hết sức thì tốc độ tăng vẫn không lớn lắm, còn sụt giảm rất nhiều.

Hãy nhớ tránh các yếu tố màu đen, chẳng hạn như không mặc áo đen, không mặc quần đen và cố gắng tránh các yếu tố màu đen trong cuộc sống gia đình của bạn, để làm cho kết quả học tập của bạn tốt hơn một chút và không bị cả lớp. Một tình huống đang kéo lê đôi chân của nó.

Màu tím

Màu tím là màu sắc cấm kị của tuổi Tỵ 2022, nó sẽ phá hủy các mối quan hệ của bạn, khiến người ta dễ hiểu lầm, mang đến nhiều oan trái và rắc rối cho bản thân. Dưới sự ảnh hưởng của màu tím, cảm xúc của người tuổi Tỵ sẽ không ổn định.

Khi phải đưa ra một quyết định quan trọng, họ thường đưa ra những nhận định sai, gây ảnh hưởng đến vận hành của họ. Bởi vậy bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ màu tím để trang trí nhà cửa trong năm nay.

Màu nào cấm kỵ màu nào hợp trong phong thủy
Màu nào cấm kỵ màu nào hợp trong phong thủy

Câu hỏi về người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh năm nào?

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm sau: 2001; 1989, 1977; 1965…

Con số nào may mắn cho người tuổi Tỵ?

Rắn tương đối hướng nội. Dù là người hay suy nghĩ nhưng họ rất ngại nói chuyện với người khác. Vì vậy mối quan hệ giữa các cá nhân tương đối căng thẳng. Mong rằng sự xuất hiện của những con số may mắn có thể mang lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho người tuổi Tỵ.

Nếu xét theo ngũ hành thì ngũ hành của Rắn thuộc Hỏa, Mộc có thể sinh Hỏa nên số 3 và 8 tượng trưng cho mộc là con số may mắn cho người cầm tinh con rắn trong năm 2022.

Ngoài ra, các con số đại diện cho lửa là 2 và 7, cũng có thể được dùng làm con số may mắn cho người tuổi Tỵ trong năm 2022.

Con số 3 có nghĩa là quan tâm và khao khát. Người sinh năm Rắn luôn là người máu lạnh trong mắt mọi người, và họ không giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình ngay cả với những người họ thích. Mặc dù cung hoàng đạo Rắn trong năm 2022 có một số may mắn nhất định, nhưng vì quá bị động nên tình yêu đích thực có khả năng bị đánh mất từ ​​một phía.

Con số 3 may mắn có thể khiến người tuổi Tỵ tốt hơn trong giao tiếp tình cảm và giữa các cá nhân. Dưới tác động của con số 3 may mắn, người tuổi Tỵ năm nay sẽ bất ngờ được soi sáng nên dễ dàng đạt được hôn nhân và kết bạn tốt.

LỜI KẾT

Năm 2022 là năm mà rắn sẽ gặp phải những điều không may, sẽ có nhiều áp lực trong cuộc sống dồn đến. Vì vậy bạn nên tận dụng năng lượng của màu sắc để hóa giải những điều rủi trong năm nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ về tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2022 trên đây, cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực.